MÁY LỌC NƯỚC RO CHẢY NHỎ CHẬM, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ ĐƠN GIẢN

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Máy lọc nước có tác dụng loại bỏ những tạp chất, bổ sung các khoáng chất cho nước nhằm cung cấp nước tinh khiết và đủ dưỡng chất phục vụ đời sống con người. Hiện nay giá thành của máy lọc nước tương đối rẻ nên hầu như gia đình nào cũng có 1 hoặc 2 chiếc để lọc nước phục vụ trong sinh hoạt gia đình.

Máy lọc nước là thiết bị phổ biến trông mỗi gia đình hiện nay

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước sau một thời gian máy lọc nước thường có những hiện tượng  lỗi . Trong nhiều lỗi khác nhau sẽ có hiện tượng khác nhau, nhưng bepphuongminh xin đưa ra lỗi rất phổ biến nhất, mà người dùng có thể tự khắc phục được tại nhà mà không cần thợ. Đó là hiên tượng NƯỚC RO CHẢY CHẬM VÀ YẾU. vậy gặp phải hiện tượng này chúng ta cần xử lý thế nào?

NGUYÊN NHÂN NƯỚC RO CHẢY YẾU.

HIỆN TƯỢNG  NGUYÊN NHÂN PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC
VÒI NƯỚC RO CHẢY CHẬM LỖI LỌC THO 123 TẮC THAY 3 LÕI LỌC THÔ SỐ 123. nếu thay lõi định kỳ có thể bỏ qua nguyên nhân này
Ro bị tắc đi kèm hiện tượng nước thải chảy nhiều  Tháo đường nước cấp vào bình áp, mở máy chạy,

  1. Nếu đường nước cấp vào bình áp mà yế–>> nguyên nhân màng Ro tắc, cần thay lõi Ro( Lối số 4) cần kiểm tra thêm bơm áp.
  2. Nếu đường nước cấp vào bình áp mạnh, cần thử mở khóa bình áp xem nước chảy ra có mạnh không? Nếu nước chảy tử bình áp ra yếu cần bơm thêm khí vào bình áp.
  3. Nếp nước chảy mạnh. Sang nguyên nhân thứ 3
1 trong các lõi khoáng bi tắc Lần lượt thử các lõi khoáng bằng cách loại bỏ từng lõi 8-7-6-5. Nếu các lõi bình thường sang nguyên nhân 4
Vòi Ro lỗi Thay mới lõi Ro

Kiểm tra bơm áp máy lọc nước. Để kiểm tra bơm áp cần có máy bơm áp tương đương 

Bài viết của cá nhân mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Bản đồ
Contact Me on Zalo