Bếp từ Faster FS 822I Made in Malaysia Có sôi lăn tăn

Mục lục

Bếp từ Faster FS 822I được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Kính kanger bo viền nhôm mạ crom, Công suất nấu nhanh 2000- 2300W. Điều khiển Slide trượt dễ dùng, nhiều chức năng nấu thông minh, Tính năng ninh hầm, chiên rán hữu dụng.

Tính năng sôi liu riu

Đây là tính năng thông minh trên bếp từ cao cấp. Những bếp có tính năng này, bếp sẽ vẫn duy trì từ bình thường khi để ở công suất thấp 2-3-4, Giống  như trên bếp Gas để nhỏ  lửa. Chức năng này giúp cho người dùng nấu những món ăn chiên rán, ninh hầm rất hợp lý. Đồng thời những bếp có tính năng sôi lăn tăn, sôi liu riu giúp bếp sẽ tiết kiệm điện hơn so với những mã bếp không có tính năng này.

Kính kanger bo viền nhôm cao cấp

Kính bếp và linh kiện điện tử là 1 trong hai phần quan trong nhất của chiếc bếp từ. Kính bếp Faster FS 822i được trang bị là kính Kanger, mẫu kính được nhập khẩu từ Trung Quốc, có đặc điểm chịu lực và chịu nhiệt tốt, giá thành hợp lý. Dễ chế tạo, thoát và truyền nhiệt nhanh. Mặt kính này dễ vệ sinh, xong cũng có nhược điểm là dễ xước. Người dùng cần chú ý giữ sạch mặt kính và đế nồi để bảo vệ mặt kính bếp khỏi xước. Ở các bếp của hãng Faster, mỗi mặt  kính được trang bị trên các bếp đều có mỗi serial riêng.

Điểm nhấn ở mã bếp FS 822i là mặt kính được bo viền thêm viền nhôm mạ crom cao cấp. Lợi ích của việc này chính là bảo vệ tối đa mặt kính, giúp cho mặt kính không bị va chạm trực tiếp trong quá trình sử dụng, giúp cho viền kính được bảo vệ tối đa khi xảy ra va chạm, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho bếp từ. Với đặc điểm này bếp FS 822i có thể đặt được dương bàn đá nhờ kính bếp đã được bo viền nhôm.

Điều khiển Slide trượt thông minh

Điều khiển Slide ngay càng được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trên bếp từ hiện nay. Người dùng chỉ cần rê nhẹ ngón tay trên mặt kinh theo chức năng là bếp sẽ nhận lệnh. Bảng điều khiển Slide được chia làm 9 mức điều khiển tương đương cho mức công suất từ 200-2000W. Đồng thời các phím chức năng được bố trí đặt thông minh, hiển thị sắc nét, màn hình hiển thị Led rõ ràng các mức điều khiển,

 

Thông số kỹ thuật bếp Faster FS 822I

Chức năng sôi liu riu( đun công suất thấp không bị bật ngắt), chiên xào, hâm nóng, hẹn giờ, khóa trẻ em.

Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ

Tổng công suất: 4000W

Lò trái 2000W booster 2300W

Lò phải 2000W booster 2300W

Điện năng sử dụng: 220-240V/50Hz

KT mặt kính: 730x430mm

KT khoét đá: 690x390mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Bản đồ
Contact Me on Zalo