Lắp máy lọc nước Karofi 8 cấp không tủ KT-Ro80 Tại Vinhomes Smartcity

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Máy lọc nước có tác dụng lọc sạch loại bỏ những tạp chất cứng trong nước để lấy ra nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ đời sống, sinh hoạt và ăn uống. Đối với các gia đình ở thành thị, việc bố trí được một không gian để lắp máy lọc nước cũng cần phải được tính toán cẩn thận. Nếu như những gia đình có không gian hẹp thì việc lựa chọn máy lọc nước Karofi 8 cấp không tủ KT-Ro80 và đặt ở vị trí gầm tủ bếp là phương án lựa chọn tối ưu nhất.

Khu đô thị  Vinhomes smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ là khu đô thị cao cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội hiện nay. Là khu tổ hợp gồm rất nhiều tòa nhà cao tầng, hiện đại  với đầy đủ tiện nghi. Là nơi an cư của hàng chục nghìn hộ gia đình. Nguồn nước cung cấp cho khu đại đô thị này là nguồn nước sạch Sông Đà, với mức độ tiêu chuẩn đạt quy chuẩn hiện hành. Đối với nguồn nước này Chủ Đầu tư cũng đã xử lý thêm bằng các bể lắng để đảm bảo mọi gia đình có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước này để sinh hoạt và ăn uống. Tuy nhiên với tâm lý của người tiêu dùng vẫn chưa hoàn toàn yên tâm, nên việc mỗi căn hộ mua thêm một máy lọc nước nữa để lọc dùng làm nước ăn uống.

Máy lọc nước

  1. Lắp máy lọc nước KT-Ro80

Máy lọc nước KT-Ro80 là máy lọc nước không tủ chuyên dụng lắp gầm tủ hoặc treo ở mọi địa hình. Máy này có 8 cấp lọc được bố trí theo nguyên lý chung của hầu hết các máy lọc trên thị trường. Một máy lọc nước ro đạt chuẩn thông thường sẽ có ít nhất 7 cấp lọc. 3 lõi lọc thô, màng lọc RO, lõi chức năng: GAC-T33, Lõi khoáng đá, lõi Nano Silver.

a. Các cấp – 3 lõi lọc thô: Mỗi lõi lọc nước lại có chức năng và công dụng như:

– Lõi lọc số 1 (Lõi PP 5 Micro) có chức năng loại bỏ rong rêu và các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn đất, sạn cát…).

– Lõi lọc số 2 (OCB-GAC) có chức năng Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước.

– Lõi lọc số 3 (PP 1 micron) sẽ loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước.

 

– Màng lọc máy lọc nước RO 

– Lõi khoáng đá: giúp bổ sung lại các vi khoáng có lợi cho cơ thể

– Lõi Nano Silver: được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc nước, góp phần bổ sung khoáng chất và chất điện giải có ích.

Lúc nào thì nên thay lõi lọc nước ro?

 

Thay lõi lọc nước ro

Thời gian thay thế lõi lọc nước ro theo định kỳ

Thời gian cần thay lõi lọc nước ro như sau:

–       Lõi số 1: từ 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)

–       Lõi số 2: 6 tháng

–       Lõi số 3: từ 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)

–       Màng RO: 18 – 24 tháng

–       Lõi số 5, 6, 7: 12 tháng (hoặc 10,000L)

Hiện nay, nhiều gia đình vì bận rộn nên thường thay lõi lọc quá muộn nên không đảm bảo được chất lượng nước hoặc vì không nhớ mà thay lõi quá sớm gây tốn kém chi phí. Để khắc phục tình trạng trên, Karofi đã nghiên cứu và phát triển dòng máy lọc nước Karofi KT-Ro80 với tính năng ưu việt như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO nhằm nâng cao chất lượng nước, tự động báo nước cấp yếu và đặc biệt, chức năng hiển thị chính xác hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) sau lọc, giúp người dùng chủ động kiểm soát chất lượng nước mỗi khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Bản đồ
Contact Me on Zalo