Chọn mua bếp từ dựa trên yết tố nào?

Bếp từ là một trong những thiết bị nhà bếp rất phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay, Chính vì vậy mà việc chọn mua cho mình chiếc bếp từ chuẩn phù hợp với nhưu cầu của mỗi khách hàng là vấn đề quan trọng. Vậy dựa vào những yếu tố nào để chọn mua? Sau đây Bếp Phương Minh sẽ gợi ý cho khách hàng một số những lưu ý khi chọn mua bếp từ?

 1. Ngân sách:Ngân sách của mỗi khách hàng là phần dự toán của mỗi gia đình bỏ ra định mua bếp từ là bao nhiêu? Gia đình có điều kiện, có thu nhâọ cao? hoặc chưa có điều kiện, ngân sách thấp… Ở góc độ này có thể nói Vật chất quyết định ý thức mua và tìm Bếp từ???
  • Với ngân sách cao – khách hàng có thể dự tri từ 10-20 triệu: Khách hàng có thể chọn đến những thương hiệu chất lương uy tín như: Bosch, Teka, Maloca.. ( Các thương hiệu Châu Âu, nhập Đức, Tây Ban Nha…)
   bep tu chinh hang gia re ha noi

  Đặc điểm của những bếp này thường có xuất xứ tại các nước Châu Âu (Đức, Tây Ban Nha. Ba Lan… và có chung về cấu tạo linh kiện là E.G.O, và kính Schott cao cấp hoặc kính Eurokera (Pháp). Tất cả bếp dòng này có chế độ nấu rất nhanh ( Booster, tối đa lên tới 3700W). Có nhiều tính năng nấu thông minh và hầu như là chung 1 bàn điều khiển cho cho những bếp có 2-3 vùng nấu. Các mã bếp phổ thông như: Bosch PID675DC1E, Bếp Từ Bosch PID775DC1E,

  • Ngân sách tầm trung – khách hàng dự tri tầm 5-10 triệu: Ở mức giá này khách hàng có thể chọn những Bếp từ có xuất xứ từ các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, TQ hoặc các mã lắp ráp tại Việt Nam.

  Với những bếp tầm trung đặc điểm chung là kính bếp được dùng là kính Kanger hoặc kính K+ được vát viền sang trọng và nhiều mãu mã khác nhau. Linh kiện cấu tạo chất lượng tương đối ổn định với công suất nấu tầm trung từ 2000 đến 2400W ( Booster) Một số bếp có thêm chức năng gia nhiệt đều khi nấu ở nhiệt độ thấp.

  Đây là phân khúc được nhiều người dùng chọn mua vì ngân sách hợp lý, mẫu mã lại đa dạng, mà tính năng nấu lại cũng đa dạng không kém những mẫu phân khúc cao cấp là mấy. Và tất cả các hãng đều đẩy mạnh phân khúc này.

  • Ngân sách thấp: Các dòng bếp này thường được nhập từ Trung Quốc với những đặc điểm kính Vitro ceramic, Công suất nấu 1800-2200 -2400W..
 2. Thương hiệu. Như phần trên đã nói sơ qua,Ngân sách sẽ quyết định việc chọn mua thương hiệu
 3. Sở Thích hoặc tính năng. Mục này cũng không kém phần quan trọng chính là yếu tố thích: Khách hàng thích ở tính năng nào đố của bếp từ thì sẽ chọn bếp có tính năng đó. Đơn cử như khách hàng thích tính năng ủ ấm rã đông trên mặt bếp thì sẽ chọn mã bếp của Kocher có tính năng này và sẽ chọn mã bếp DIB4-888….Hoặc là nghe người thân đã từng dùng mẫu nào ổn định rồi thì có thể chốt mua mã đó mà không cần suy tính đến những vần đề khác.
  bep tu kocher
  bep kocher
  dib4-888

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Bản đồ
Contact Me on Zalo